Lời đầu thư, Công ty BẢO VỆ KIÊN LONG HOÀNG xin gửi đến quý Khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hy vọng những thông tin sau đây về loại hình dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ của công ty mà chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách.

Công ty của chúng tôi được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do sở kế hoạch đầu tư TP. HCM cấp và Công An TP. HCM cấp giấy chứng nhận, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Giáo trình đào tạo do các cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, Anh Văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, có các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu.

Công ty sẽ tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.” Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn” đó là phương châm định hướng phát triển của Công ty Bảo Vệ Kiên Long Hoàng.

Chính vì lẽ đó, Công Ty của chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao. Quý khách sẽ thường xuyên được Kiên Long tham mưu, hổ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người. Quý khách sẽ hài lòng và yên tâm trong công việc vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn, bảo vệ an toàn cho Quý Khách.

Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý Khách về nguồn cung ứng Bảo Vệ – Vệ Sĩ cho Quý khách nhanh và hiệu quả nhất. Chúng tôi rất hoan nghênh và tiếp nhận ý kiến của Quý Khách.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CÓ CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ SAU.

– Bảo vệ văn phòng, cao ốc, Bệnh Viện, ngân hàng.
– Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triễn lãm.
– Bảo vệ các trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thi đấu, biểu diễn.
– Bảo vệ công trường, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất.
– Bảo vệ vũ trường, quán bar, Bảo vệ nhà riêng.
– Bảo vệ yếu nhân: VIP, người thân, khách hàng của bạn, đối tác làm ăn.
– Dịch vụ vệ sĩ : phục vụ 24/24 theo yêu cầu cá nhân.
– Bảo vệ sự kiện : các chương trình ca nhạc , chiếu phim, biễu diễn thời trang , hội nghị khách hàng, họp báo, hội trợ, triển lãm…
– Dịch vụ áp tải : Vận chuyển tiền , hàng hóa.
– Dịch vụ tuần tra kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh từ xa bằng hệ thống kết nối liên lạc di động : phục vụ các lọai hình cơ sở vật chất cố định.