Điểm qua các ưu điểm khi lựa chọn các đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp 

     Việc quyết định tự tuyển nhân viên bảo vệ hay tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp vẫn là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Vậy nếu bạn đang phân vân giữa hai phương án này, hãy đọc bài viết này để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình!

Các ưu điểm nổi bật khi lựa chọn các công ty bảo vệ chuyên nghiệp


     Trong những năm gần đây, đời sống dân sinh và trật tự xã hội đã thiếu tính vững chắc và an toàn. Tình trạng tệ nạn xã hội và nguy hiểm luôn tiềm ẩn có khả năng tấn công vào cuộc sống của con người, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất, tinh thần, tính mạng và tài sản của mọi người. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ từ khách hàng đang tăng cao đáng kể, đặc biệt là tại các thành phố lớn và các vùng kinh tế trọng điểm.

Khâu tuyển dụng nghiêm ngặt

     Quy trình tuyển dụng nhân sự của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn được thực hiện với sự nghiêm ngặt. Để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, yêu cầu về thể lực và kiến thức về võ thuật là điều cần thiết. Các công ty bảo vệ uy tín luôn đặt tiêu chuẩn cao trong quá trình tuyển chọn nhân sự để đảm bảo chất lượng đầu vào tốt nhất. Tất cả nhằm mục đích phục vụ khách hàng với hiệu quả cao nhất và tạo sự tin tưởng tuyệt đối.

Nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

     Sau khi được tuyển vào, tất cả nhân viên bảo vệ đều phải trải qua quá trình sát hạch và huấn luyện tại các trung tâm đào tạo trong ít nhất 60 ngày. Để đảm bảo tính thích nghi và khả năng hoạt động hiệu quả, tất cả nhân viên bảo vệ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều được tập huấn về mục tiêu trong vòng 05 ngày trước khi nhận nhiệm vụ.

Tiết kiệm được chi phí

     Theo quy định của Luật lao động, khi sử dụng lao động, bạn không chỉ phải trả lương mà còn phải đóng các loại bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT, các khoản thưởng trong ngày lễ, tết và các chi phí quản lý khác liên quan đến nhân viên. Để tiết kiệm chi phí này, nhiều khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, giúp giải quyết tất cả các chế độ này cho người lao động một cách thuận tiện hơn.


CÔNG TY TNHH BẢO VỆ KIÊN LONG HOÀNG

Địa chỉ: 7/41 Đường D4, Kp. Thống Nhất, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0650.3953010

Email: baovekienlong@gmail.com

Website: baovekienlong.com